บริษัท ยู แอนด์ เอิร์ธ (ไทยแลนด์) จำกัด

TH|EN

บริษัท ยู แอนด์ เอิร์ธ (ไทยแลนด์) จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2550 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยนายมาซะโนริ คาโดตะ ประธานกรรมการบริษัท มีนโยบายจะขยายธุรกิจและขยายตลาด เพื่อให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทยจึงเปิดสาขาในประเทศไทยในนาม บริษัท ยู แอนด์ เอิร์ธ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบและจำหน่ายสายคล้องคอและซองใส่บัตรคุณภาพดี ราคามาตรฐาน พร้อมประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทางบริษัทฯ มีทีมดีไซน์เนอร์ที่สามารถออกแบบ และให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ตรงตามความต้องการด้วยมาตราฐานของสินค้า และราคาที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ขององค์กรให้โดดเด่น ซึ่งบริษัทชั้นนำต่างเลือกใช้บริการของเราด้วยโรงงานผลิตสายคล้องบัตรของเราเอง

บริษัทของเรามีฐานการผลิตสายคล้องคอที่อยู่ที่มณฑลกว้างตุ้ง ประเทศจีน ควบคุมคุณภาพการผลิตด้วยมาตราฐานญี่ปุ่น เรามีโรงงานผลิตสายคล้องบัตรของเราเอง ลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดและออกแบบสายได้อย่างอิสระ ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตราฐาน เราสามารถผลิตสายคล้องบัตรที่มีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง

ภาพรวมบริษัท

รับออกแบบสายคล้องคอ ซึ่งมีลักษณะและวัสดุของตัวสายคล้องให้เลือกได้ถึง 8 ประเภท ได้แก่ พรีเมี่ยม โพลีเอสเตอร์ ไนลอน ซับลิเมชั่น รีไซเคิล ต้านเชื้อแบคทีเรีย สะท้อนแสง และ หนังPU ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกส่วนประกอบของสายคล้องคอต่างได้อย่างหลากหลายตามต้องการ

ติดต่อทางโทรศัพท์
ติดต่อทางไลน์แอปพลิเคชั่น
ติดต่อทาง Facebook
ติดต่อทาง Messenger
สอบถามกับแชตบอท
Hotstrap ChatBot 🤖
PAGE TOP