บริษัท ยู แอนด์ เอิร์ธ (ไทยแลนด์) จำกัด

TH|EN

บริษัท ยู แอนด์ เอิร์ธ (ไทยแลนด์) จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2550 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยนายมาซะโนริ คาโดตะ ประธานกรรมการบริษัท มีนโยบายจะขยายธุรกิจและขยายตลาด เพื่อให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทยจึงเปิดสาขาในประเทศไทยในนาม บริษัท ยู แอนด์ เอิร์ธ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบและจำหน่ายสายคล้องคอและซองใส่บัตรคุณภาพดี ราคามาตรฐาน พร้อมประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทางบริษัทฯ มีทีมดีไซน์เนอร์ที่สามารถออกแบบ และให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ตรงตามความต้องการด้วยมาตราฐานของสินค้า และราคาที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ขององค์กรให้โดดเด่น ซึ่งบริษัทชั้นนำต่างเลือกใช้บริการของเราด้วยโรงงานผลิตสายคล้องบัตรของเราเอง

บริษัทของเรามีฐานการผลิตสายคล้องคอที่อยู่ที่มณฑลกว้างตุ้ง ประเทศจีน ควบคุมคุณภาพการผลิตด้วยมาตราฐานญี่ปุ่น เรามีโรงงานผลิตสายคล้องบัตรของเราเอง ลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดและออกแบบสายได้อย่างอิสระ ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตราฐาน เราสามารถผลิตสายคล้องบัตรที่มีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง

ภาพรวมบริษัท

รับออกแบบสายคล้องคอ ซึ่งมีลักษณะและวัสดุของตัวสายคล้องให้เลือกได้ถึง 8 ประเภท ได้แก่ พรีเมี่ยม โพลีเอสเตอร์ ไนลอน ซับลิเมชั่น รีไซเคิล ต้านเชื้อแบคทีเรีย สะท้อนแสง และ หนังPU ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกส่วนประกอบของสายคล้องคอต่างได้อย่างหลากหลายตามต้องการ

ข้อมูลบริษัท
ชื่อบริษัท YOU AND EARTH (THAILAND) CO., LTD. ประธานบริษัท Masanori Kadota
ที่อยู่ติดต่อ 23/34-35 อาคารโครงการเดอะไพร์ม หัวลำโพง อาคาร A ห้องเลขที่ 303 ชั้นที่ 3 ซอยสุกร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
เบอร์ติดต่อ +66-2637-8995 FAX +66-2637-8996
อีเมล yebkk.admin@youandearth-th.com หน้าเว็บหลัก https://hotstrapthai.com
วันที่จดทะเบียน 2020/6/11 ทุนจดทะเบียน 1,000,000 THB
จำนวนพนักงาน 16 คน
รายละเอียดธุรกิจ 1. งานออกแบบทั่วไปสำหรับสินค้าสั่งทำพิเศษ
2. วางแผน ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายสายรัดคอ
3. การออกแบบ การก่อสร้าง การดำเนินงาน และการบำรุงรักษาเว็บไซต์
สำนักงานใหญ่
ซัพพลายเออร์
YOU AND EARTH CO., LTD.
YOU AND EARTH CRAFT MANUFACTURING (DONGGUAN) CO., LTD.
จำนวนที่ขาย 15,000,000 THB
ติดต่อทางโทรศัพท์
ติดต่อทางไลน์แอปพลิเคชั่น
ติดต่อทาง Facebook
ติดต่อทาง Messenger
สอบถามกับแชตบอท
Hotstrap ChatBot 🤖
PAGE TOP