ยินดีต้อนรับ

TH|EN

ข้อมูลการออกแบบสายคล้องคอพนักงาน

การรับข้อมูลลูกค้า

หากคุณสั่งซื้อสายคล้องคอพนักงานเป็นครั้งแรกกรุณาเลือกแบบผ้าที่คุณต้องการจะนำมาผลิตสายคล้องคอของคุณ ซึ่งจะมีสองแบบหลักๆ คือ โพลีเอสเตอร์ กับ ไนลอน โปรดออกแบบเชือกตาม design template และบันทึกไฟล์ด้วย Illustrator นามสกุล .ai จากนั้นแนบไฟล์ส่งมาที่ contact_hs@hotstrapthai.com ทั้งนี้คุณยังสามารถส่งไฟล์ .jpg หรือ .pdf มาได้เช่นกัน ตัวอย่างดีไซน์ของ โพลีเอสเตอร์ และ ซับลิเมชั่น

สายขนาดพิเศษและรูปแบบพิเศษ

หากกำลังมองหาสายที่มีความยาวพิเศษ ความกว้างพิเศษหรือรูปแบบพิเศษ เราก็สามารถผลิตและออกแบบสายคล้องบัตรเหล่านี้ให้คุณได้ สอบถามหรือส่งแบบมาได้ที่ contact_hs@hotstrapthai.com

เกี่ยวกับการสกรีนชื่อบริษัท

สายคล้องคอพนักงานของเราสามารถสกรีนชื่อบริษัทลงไปบนเส้นด้วยสกรีนแบบซิลส์สกรีนและแบบซับลิเมชั่น การสกรีนแบบซิลส์สกรีนเพียงระบุข้อความและฟอนต์ที่ต้องการ ก็สามารถผลิตได้ฟรีไม่มีค่าบริการออกแบบ แต่การสกรีนแบบซับลิเมชั่นจำเป็นต้องมีแบบที่ต้องการสกรีนที่แน่นอนเพราะเป็นการสกรีนทั้งเส้นเหมือนดังรูปด้านล่าง

ภาพตัวอย่างการดีไซน์สายคล้องคอซับลิเมชั่น

ภาพตัวอย่างชิ้นงานสายคล้องคอซับลิเมชั่น

ปัญหาเกี่ยวกับการออกแบบสายคล้องคอ

หากมีปัญหาเกี่ยวกับการออกแบบ เราจะเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นเอง ถึงแม้ว่าการออกแบบสายคล้องคอโดยใช้ Illustrator จะช่วยให้การออกแบบเป็นไปได้โดยง่ายแต่เราก็สามารถช่วยคุณออกแบบได้เช่นกัน

Q. หากมีแค่ชื่อบริษัทจะสั่งทำสายคล้องคอได้หรือไม่
A. ได้ที่ Hotstrap ของเราเท่านั้น เราสามารถออกแบบให้คุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Q. แม้จะเป็นแบบที่เขียนด้วยมือก็สามารถสกรีนได้หรอ
A. กรุณาส่งแบบที่คุณวาดและต้องการสกรีนมาให้เราทาง line หรือ contact_hs@hotstrapthai.com เราจะออกแบบให้ไปอยู่บนสายคล้องคอพนักงานให้คุณเอง
Q. ใช้ไปนานๆ สกรีนจะลอกหรือแตกหรือไม่
A. หากคุณพบปัญหาที่ใช้ไปนานๆ สกรีนแตก ลอก หลุดไปตามเวลา คุณจะไม่พบปัญหาเหล่านั้นเมื่อสั่งผลิตสายคล้องคอพนักงานกับเรา สายคล้องคอของเราใช้กระบวนการสกรีนแบบซิลส์สกรีน คมชัด ยืดหยุ่นติดทนนาน

ภาพตัวอย่างการสกรีนของบริษัท A


ภาพตัวอย่างการสกรีนแบบซิลส์สกรีนพิเศษเฉพาะ HotstrapThai เท่านั้น

PAGE TOP