บริษัทผลิตสายคล้องคอ โรงงานสายคล้องคอ สั่งได้ไม่มีขั้นต่ำ

TH|EN

ซิลค์สกรีน แบบกันน้ำ ซักเลยไม่ต้องกลัวหลุด
สายคล้องบัตรรีไซเคิล
สายคล้องคอต้านเชื้อแบคทีเรีย
สายคล้องคอพนักงานงานด่วน
สายคล้องบัตรราคาส่ง
สายสะท้อนแสง
สายหนัง PU

:: โปรโมชั่นประจำเดือน ::

ออกแบบสายคล้องคอพนักงาน
รับออกแบบ ผลิตสายคล้องคอพนักงาน ออกแบบให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
สายค้ลองคอพนักงานส่งฟรี
ฉลองเปิดเว็บไซต์ใหม่ แจกตัวอย่างสายคล้องคอให้คุณฟรีกรอกข้อมูล ที่นี่และรอรับสินค้าได้เลย

:: สินค้ายอดนิยม ::

สายคล้องคอต้านเชื้อแบคทีเรีย
สายคล้องคอต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยป้องกันเชื้อโรคแก่ผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อโรคจากเหงื่อหรือสภาพแวดล้อมดูข้อมูลเพิ่มเติม
สายคล้องคอสกรีนแบบซับลิเมชั่น
สายคล้องคอสกรีนแบบซับลิเมชั่น เป็นสายพิมพ์ลายแบบซับลิเมชั่นซึ่งทำให้สามารถทำได้หลากหลายเฉดสีตามความต้องการไม่มีขั้นต่ำ 1 เส้นก็สั่งได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม
สายคล้องคอพนักงานผ้าโพลีเอสเตอร์
สายคล้องคอพนักงานผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นแบบที่นิยมสั่งผลิตเป็นอันดับหนึ่งมีขนาดตั้งแต่ 10, 15, 20มม. และสามารถผลิตแบบหรือขนาดพิเศษตามลูกค้าต้องการสามารถสกรีนชื่อบริษัทได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม
สายคล้องคอพนักงานผ้าไนลอน
สายคล้องคอพนักงานผ้าไนลอน ราคาถูกและคุณภาพดี สามารถออกแบบได้ตามความต้องการสามารถกำหนัดสีของสายคล้องคอและสีสกรีนได้ไม่มีขั้นต่ำการผลิต 1 เส้นก็สั่งได้ดูข้อมูลเพิ่มเติม

:: สินค้าอื่นๆ ::

สายคล้องคอพนักงานแบบพรีเมียม
สายคล้องคอพนักงานแบบพรีเมียม สกรีนชื่อบริษัทโลโก้บริษัท สีที่ใช้ในการสกรีนมีทั้งสีธรรมดาและสีพิเศษ(PANTONE) นอกจากนี้ยังมีซองใส่บัตร(ID Card) ให้เลือกตามความต้องการ
สายคล้องบัตรหนัง pu
สายคล้องบัตรหนัง PU สายคล้องบัตรคุณภาพที่การรันตีความสวยงามของสาย ตัวสายทำจากหนังเทียมคุณภาพสูง เนื้อสัมผัสคล้ายหนังแท้ทนทาน
สายคล้องบัตรสะท้อนแสง
สายคล้องบัตรสะท้อนแสง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับหน่วยงานที่ทำงานในเวลากลางคืนหรือบริเวณที่มีการสัญจรของรถยนต์ สายจะช่วยสะท้อนแสงเพื่อช่วยผู้สวมใส่เดินทางได้อย่างปลอดภัย
สายคล้องบัตรรีไซเคิล
สายคล้องบัตรรีไซเคิล สายรักษ์โลกที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลช่วยลดจำนวนขยะซึ่งเป็นปัญหาของการเกิดสภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน ตัวสายพิมพ์ลายแบบซับลิเมชั่นได้
คาราบิเนอร์
คาราบิเนอร์ ตะขอเกี่ยวอเนกประสงค์ สามารถเกี่ยวกับเชือก หรืออุปกรณ์ต่างๆ สามารถสกรีนชื่อบริษัท หรือชื่อต่างๆได้ ซึ่งมีให้เลือกหลายสี และการสกรีน 2 แบบ
ผลิตภัณฑ์จากยาง PVC
ผลิตภัณฑ์จากยาง PVC ขอแนะนำสินค้าใหม่ ผลิตจากวัสดุยาง PVC สามารถผลิตและออกแบบพวงกุญแจยาง, ฐานยางรองแก้ว, และของพรีเมียมจากยางได้หลากหลาย

:: ประกาศจากทางบริษัท ::

:: ลูกค้าของเรา ::

 
คลิกที่โลโก้เพื่อดูสายคล้องคอตัวอย่าง
PAGE TOP