วิธีการสั่งซื้อ

TH|EN

วิธีการสั่งซื้อ

1. เลือกสินค้าที่คุณต้องการ

ในเว็บไซต์ของเรามีสายคล้องคอพนักงานรูปแบบต่างๆ และส่วนประกอบเชือกที่มีหลากหลายให้ คุณได้เลือกอย่างมากมาย นอกจากนี้สายคล้องคอพนักงานของเรายังมีให้เลือกมากถึง 22 สีและสามารถสั่งสีพิเศษตามที่คุณต้องการได้ รวมทั้งในเว็บไซต์ของเรายังมีซองใส่บัตรพนักงานให้เลือกมากกว่า 10 แบบ และบางแบบยังฟรีอีกด้วย(เมื่อสั่งซื้อพร้อมสายคล้องคอ) คลิกที่นี่ เพื่อสั่งซื้อสินค้า

2. เริ่มการสั่งซื้อ

ในหน้าของการสั่งซื้อสินค้าจะมี 6 ขั้นตอนหลัก ดังต่อไปนี้

1.) ขั้นตอนเลือกแบบเชือก

โดยบริษัทของเราจำหน่ายสายคล้องคอพนักงาน 4 แบบคือ สายคล้องคอพนักงานแบบพรีเมี่ยม, สายคล้องคอแบบโพลีเอสเตอร์, สายคล้องคอแบบไนลอน, สายคล้องคอแบบซับลิเมชั่น

2.) ขั้นตอนเลือกสีเชือก

ในส่วนขั้นตอนนี้ลูกค้าต้องทำการเลือกสีเชือกธรรมดาหรือ เพิ่มสีเชือกพิเศษอย่างน้อย 1 สี โดยสีธรรมดาสามารถเลือกได้ไม่เกิน 5 สี(สีที่สองขึ้นไปมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสีละ 300 บาทต่อสี/การสั่งซื้อ) และสีพิเศษเพิ่มได้ไม่เกิน 3 สี(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มสีละ 1500 บาทต่อสี/การสั่งซื้อ)

3.) ขั้นตอนเลือกสีสกรีน

หากลูกค้าไม่ได้เพิ่มสีอื่นทางเราจะกำหนดให้เป็นสีขาว โดยค่าบริการสีสกรีนจะอยู่ที่สีละ 1000 บาท/การสั่งซื้อ

4.) ขั้นตอนเลือกพาร์ท

ในขั้นตอนนี้จะแบ่งเป็น 4 ขั้นตอนย่อยๆ ได้แก่
4.1) ส่วนประกอบเชือก ส่วนประกอบเชือกคือตะขอที่ติดอยู่บริเวณหัวเชือกมีให้เลือกมากถึง 8 แบบและยังสามารถเลือกแบบที่เป็นโยโย่ได้ด้วย โดยจะมีส่วนประกอบเชือกแบบที่ฟรีและมีค่าใช้จ่าย โดยแบบฟรีจะอยู่ในกล่องสีฟ้า และแบบมีค่าใช้จ่ายจะอยู่ในกล่องสีแดง
4.2) ส่วนประกอบพิเศษ ในส่วนนี้จะเป็นส่วนประกอบพิเศษที่จะสามารถเพิ่มเติมเข้าไปในเส้นของสายคล้องคอได้และแต่ละชิ้นจะมีค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน
4.3) ตัวอย่างต้นแบบ ในกรณีที่ลูกค้าต้องการตัวอย่างต้นแบบ ลูกค้าจะได้รับสินค้าตัวอย่างภายในระยะเวลาการผลิตสินค้าประเภทนั้นตรวจสอบระยะเวลาการผลิตได้ที่นี่ หลังจากลูกค้าสั่งสินค้าและตอบตกลง จะเริ่มทำการผลิตสินค้าต่อตามระยะเวลาการผลิต หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเรา
4.4) ความต้องการเร่งด่วน ในกรณีที่ลูกค้ามีความต้องการสินค้าแบบเร่งด่วนทางเราก็จะมีบริการให้ลูกค้าสามารถเลือกได้โดย บริการความต้องการสินค้าแบบเร่งด่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 10 เปอร์เซ็นต์ของยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนบวกภาษีมูลค่าเพิ่ม การสั่งผลิตสายคล้องคอแบบเร่งด่วนลูกค้าจะไม่สามารถสั่งเกิน 500 เส้นและสายคล้องคอแบบพรีเมียมจะไม่สามารถใช้บริการนี้ได้ สายคล้องคอที่ผลิตแบบเร่งด่วนก็จะมีคุณภาพเหมือนกับสายคล้องคอที่สั่งแบบปกติ แต่ขอให้ลูกค้ามั่นใจว่า หากเลือกใช้บริการนี้จะได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจและได้คุณภาพอย่างแน่นอน

5.) ขั้นตอนเลือกซองใส่บัตรพนักงาน

ในส่วนของขั้นตอนจะให้ลูกค้าเลือกแบบซองใส่บัตรพนักงานที่ต้องการ ซึ่งจะมีทั้งแบบที่ไม่มี และมีค่าใช้จ่าย

6.) ขั้นตอนการใส่จำนวนที่ต้องการสั่งซื้อ

จำนวนขั้นต่ำคือ 50 เส้นและสูงสุดคือ 50,000 เส้น จำนวนขั้นต่ำจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขต่างๆ ตามที่ลูกค้าเลือกแต่ละขั้นตอนที่ผ่านมา หากพบข้อสงสัยกรุณาติดต่อเรา
:: หลังจากลูกค้าทำตอนขั้นตอนต่างๆ ครบถ้วนกรุณากดปุ่มคำนวณราคา ::
:: หลังจากลูกค้ากดปุ่มคำนวณราคาจะสามารถสั่งซื้อสินค้าตามข้อมูลในใบเสนอราคาที่แสดงในหน้านั้นได้โดยกดปุ่มสั่งซื้อหรือจะสั่งพิมพ์ก็สามารถทำได้โดยกดปุ่มพิมพ์ใบเสนอราคา ::

3. กรอกข้อมูลยืนยันการสั่งซื้อ

หลังจากเสร็จสิ้นการเลือกซื้อสายคล้องคอแล้ว ในหน้าหน้าถัดไปจะเป็นส่วนให้ลูกค้ากรอกข้อมูลเพื่อยืนยันการสั่งซื้อโดยทางบริษัท จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าโดยเด็ดขาด ข้อมูลจะถูกใช้เพื่อการติดต่อกับทางบริษัทเท่านั้น ลูกค้าโปรดเพิ่มไฟล์ตัวอย่างสายคล้องคอที่ต้องการในหัวข้อไฟล์ตัวอย่าง หรือดาวน์โหลด design template เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อสายคล้องคอได้อีกด้วย

4. ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล

เมื่อท่านตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม send เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ หลังจากยืนยันคำสั่งซื้อท่านจะได้รับอีเมลจาก contact_hs@hotstrapthai.com เพื่อแสดงรายละเอียดการสั่งซื้อ คำสั่งซื้อทุกคำสั่งซื้อจะมีระยะเวลา 7 วัน เพื่อชำระเงิน หลังจากท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้วหรือพบข้อสงสัยกรุณาแจ้งทาง contact_hs@hotstrapthai.com หรือโทร 02-637-8995

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความไว้วางใจในการสั่งซื้อสินค้ากับทางเรา
PAGE TOP